เกี่ยวกับ

ศูนย์บริการรถยนต์- โอเอสเอส: การรักษารถยนต์ให้อยู่ในสภาพที่ดี

ศูนย์บริการรถยนต์- โอเอสเอส เป็นผู้ให้บริการซ่อมรถยนต์ที่เลือกคุณภาพและบริการที่มีคุณภาพซึ่งคุ้มค่ากับเงินของคุณคุณจะมีเวลายากในการหาประสบการณ์ในระดับเดียวกับที่ผู้เชี่ยวชาญของเราในการให้บริการอัตโนมัติ  ในยานพาหนะทั้งในประเทศและนำเข้าทุกประเภทเรามีประสบการณ์ยาวนานในการค้นหาตัวเลือกที่คุ้มค่าสำหรับการซ่อมแซมและบำรุงรักษา  ศูนย์บริการรถยนต์- โอเอสเอส ยังมีส่วนช่วยในการรักษาและซ่อมแซมรูปลักษณ์ภายนอกและภายในของยานพาหนะของคุณ

การบริการที่นำเสนอ

 การบริการเบาะหนังและเบาะรถยนต์

 การรักษาความเงางามและการป้องกันที่นั่งไม่ใช่วิธีเดียวที่จะช่วยรักษาสภาพที่นั่งในรถของคุณ  นอกเหนือจากของเหลวมากเกินไป ของเหลวและสารทุกชนิดสามารถทำให้ฝาครอบของคุณเสียโดยไม่ได้ตั้งใจและทำลายคุณภาพของมัน  หนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดในการรักษาสภาพคือการล้างและทำความสะอาดเป็นประจำ  เพื่อป้องกันไม่ให้สีซีดจางและร้าวเราใช้น้ำยาทำความสะอาดที่อ่อนโยนต่อที่นั่งของคุณและมีประสิทธิภาพในการขจัดคราบและกรวด

การจัดแนวล้อ

 เป้าหมายหลักคือเพื่อให้ระบบกันสะเทือนและระบบบังคับเลี้ยวทำงานในมุมที่ถูกต้อง  เป็นการลดการสึกหรอของยาง  มันเป็นกระบวนการที่ซับซ้อนและไม่ใช่กลไกทุกอย่างที่จะทำให้ถูกต้อง

 น้ำมันเบรก

 น้ำมันเบรคสามารถดูดซับน้ำจากอากาศเมื่อเวลาผ่านไปสร้างประสิทธิภาพที่ลดลงของระบบเบรกการสลายตัวของของเหลวอาจทำให้ระบบอ่อนแอลง  จำเป็นที่จะต้องทำการล้างน้ำมันเบรกเป็นระยะ ๆ เพื่อให้แน่ใจว่ามีการใช้น้ำมันเครื่องสดในรถของคุณ 

แบตเตอรี่

แบตเตอรี่ให้พลังงานไฟฟ้าที่ขับเคลื่อนระบบจุดระเบิดของยานยนต์มอเตอร์สตาร์ทและไฟ หากรถของคุณต้องการเริ่มกระโดดตอนเช้าแบตเตอรี่ของคุณอาจล้มเหลวเมื่อแบตเตอรี่เริ่มเสื่อมสภาพแบตเตอรี่อาจถูกเปลี่ยนหรือคงที่ตามความเสียหาย

คอมพิวเตอร์

หน้าที่หลักของคอมพิวเตอร์นี้คือการควบคุมและเปลี่ยนการทำงานของมอเตอร์และเกียร์เครื่องรวบรวมข้อมูลจากเซ็นเซอร์ต่างๆเครื่องจักรจะตรวจสอบหัวเทียนรอบเดินเบารอบต่อนาทีและหัวฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงเพื่อให้คุณได้รับรถยนต์ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

การเปลี่ยนเครื่องยนต์

 เครื่องยนต์เปลี่ยนพลังงานให้เป็นการกระทำเชิงกลที่ใช้งานได้  สิ่งที่ทำให้รถก้าวต่อไปคือเครื่องจักรที่สำคัญนี้  แม้ว่าเครื่องยนต์รถยนต์จะมีความน่าเชื่อถือ แต่ก็ยังมีความเสี่ยงต่อการสูญเสียพลังงานและความล้มเหลว  อย่ารอให้เรื่องนี้เกิดขึ้นและนำเครื่องยนต์ไปซ่อมเครื่องยนต์

เข็มขัด

 สายพานพัดลมหมุนปั๊มน้ำและพัดลมเครื่องยนต์ซึ่งถือเครื่องยนต์และส่วนประกอบในการตั้งค่าที่เย็น  แต่ไม่ช้าก็เร็วมันก็จะแห้ง ติดต่อ ศูนย์บริการรถยนต์- โอเอสเอสเอส เมื่อคุณพร้อมที่จะเปลี่ยน

 หม้อน้ำรถยนต์

 สิ่งนี้เป็นตัวแลกเปลี่ยนความร้อนสำหรับทำความเย็นเครื่องยนต์ของรถยนต์หากหม้อน้ำล้มเหลวเครื่องยนต์ร้อนจัดอาจทำให้ส่วนประกอบเสียหายไปด้วย ถ้าไม่อยากให้สิ่งนี้เกิดขึ้นต้องรับหม้อน้ำมาซ่อมเป็นระยะๆเพื่อป้องกันการเกิดเหตุนี้.