OSS Auto: ทุกอย่างเกี่ยวกับ Ford Fiesta

Compact มีสไตล์และทรงพลัง ฟอร์ดทุ่มเทอย่างเต็มที่ในการสร้างรถยนต์ที่ขายดีที่สุดฟอร์ดเฟียสต้า รถคันนี้อาจจะมีขนาดเล็ก แต่ก็ยังคงไว้ซึ่งความดุดันอันเป็นเอกลักษณ์ของรถฟอร์ด ฟอร์ดเฟียสต้าเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่กำลังมองหารถยนต์ที่มีสมรรถนะคุ้มค่าและมีขนาดกะทัดรัด ยิ่งไปกว่านั้นคุณสามารถขับขี่อย่างมีสไตล์ได้ทั้งแบบซีดานหรือแบบแฮทช์แบ็ก 

พลังอยู่ในมือคุณ

สำหรับรถขนาดเล็กเช่นนี้เป็นเรื่องน่าแปลกใจที่ Ford Fiesta มีเครื่องยนต์ 120 แรงม้า รถที่ดุดันนี้ขับเคลื่อนด้วยเกียร์ธรรมดาห้าสปีดมาตรฐาน นอกจากนี้ยังมีเครื่องยนต์ 4 สูบ 1.6 ลิตรที่ให้กำลังแรงม้าที่โดดเด่น 

พวงมาลัยสำหรับ Ford Fiesta นุ่มนวลที่สุดเท่าที่จะทำได้ มีความคมชัดและมีน้ำหนักที่ดีทำให้ง่ายต่อการหลบหลีก อย่างไรก็ตามต้องใช้เวลา 9.1 วินาทีในการเข้าถึง 60 ไมล์ต่อชั่วโมงซึ่งไม่เป็นปัญหามากนักโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณไม่ได้ใช้เพื่อการแข่งขัน 

การตกแต่งภายในและเทคโนโลยี

Ford Fiesta มาพร้อมกับการตกแต่งภายในที่สะดวกสบายซึ่งให้ความรู้สึกดีแม้นั่งรถนาน ๆ เบาะหลังของ Ford Fiesta แน่นสะดวกทั้งในรูปแบบซีดานและแฮทช์แบ็ก ขนาดของรถยังกะทัดรัดมีพื้นที่เพียงพอให้ผู้โดยสารนั่งสบาย มันมีขนาดเล็กทำให้เป็นหนึ่งในยานพาหนะที่ง่ายที่สุดในการซ้อมรบ 

แม้ว่าฟอร์ดจะใช้อุปกรณ์มาตรฐานที่ไม่เพียงพอสำหรับรถคันนี้ แต่ก็ไม่น่าจะเป็นตัวทำลายข้อตกลงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากงานฝีมือของฟอร์ดเฟียสต้านั้นโดดเด่นเกินใคร รถรุ่นนี้มีหลายรูปแบบที่แตกต่างกันในด้านราคาคุณภาพและประสิทธิภาพ ชุดแต่งระดับ S ระดับเริ่มต้นมาพร้อมกับอุปกรณ์พื้นฐานสำหรับรถยนต์ ได้แก่ พวงมาลัยแบบเอียงและแบบเหลื่อมหน้าต่างจานหมุนแบบแมนนวลและกล้องสำรอง

หากคุณต้องการรุ่นที่สูงขึ้นคุณสามารถอัพเกรดฟอร์ดเฟียสต้าเป็นรุ่น SE ได้ ฟอร์ดเฟียสต้าคลาสสิกรุ่นนี้มีอุปกรณ์และเครื่องมือสำหรับรถยนต์ที่สะดวกเช่นระบบควบคุมความเร็วคงที่และการเข้าออกแบบไม่ใช้กุญแจรีโมท นอกจากนี้ยังมีระบบอินโฟเทนเมนต์หน้าจอสัมผัสขนาด 6.5 นิ้วเพื่อให้คุณเพลิดเพลินระหว่างการเดินทางบนท้องถนน! 

นอกจากนี้ยังมีการนำทางในเส้นประและซันรูฟเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับรถของคุณ ถึงแม้ว่า Ford Fiesta จะเป็น subcompact แต่ก็ยังสามารถบรรทุกสัมภาระได้อย่างน้อย 14 ใบที่ด้านหลังโดยพับเบาะหลังได้ 

ค้นพบเพิ่มเติมเกี่ยวกับ supermini ของเครื่องที่แตกได้ที่ OSS Auto รับข้อเสนอที่ดีที่สุดทันทีเมื่อคุณติดต่อเราบนเว็บไซต์ของเรา นอกจากนี้คุณยังสามารถเยี่ยมชมร้านค้าของเราเพื่อรับการประเมินราคาและประมาณการสำหรับ Ford Fiesta ขับรถแสนหวานกลับบ้านตอนนี้ที่ OSS Auto!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *