สินค้า

 

ศูนย์บริการรถยนต์-โอเอสเอสสินค้าที่คุณสามารถเดินทางไปได้ด้วย

ศูนย์บริการรถยนต์-โอเอสเอส คือบริษัทรถยนต์ที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อนำ อุปกรณ์ตกแต่งรถและเครื่องยนต์ที่ดีที่สุดสำหรับรถยนต์ของคุณ. เราอยากมั่นใจว่าคุณได้รับการบริการที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับคุณ.

 

นอกจากนี้ทางเรายังให้การบริการคำแนะนำและคำปรึกษาสำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อรถยนต์.เราได้จัดหาแบรนด์รถยนต์ยี่ห้อต่างๆรวมถึงราคา, การประกัน, และอัพเกรดเพื่อเสนอให้กับลูกค้าของเรา. ยิ่งกว่านั้นรถยนต์โอเอสเอส ร่วมมือกับ บริษัท รถยนต์ที่ดีที่สุดที่สามารถรับรองความน่าเชื่อถือของธุรกิจของเรา.

 

เพื่อให้อุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ รถยนต์โอเอสเอส ร่วมมือกับผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายชั้นนำที่มีเฉพาะอุปกรณ์คุณภาพสูงเท่านั้น  สินค้าที่เรานำเสนอได้รับการทดลองและทดสอบเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะเข้าใจผิด.

การบริการของเรา

 

 

 • การบริการ การทำความสะอาดรถยนต์

 

การทำความสะอาดรถยนต์เป็นประจำจะช่วยให้มีการสะสมของฝุ่นและสิ่งสกปรก. นอกจากนี้ยังทำให้สีรถของคุณเงางามหลังจากใช้งานมานาน  รถยนต์-โอเอสเอส นำเสนอบริการทำความสะอาดชั้นยอดที่จะรักษาความเงางามของรถคุณ . การบริการ การทำความสะอาดรถยนต์ของเรา ได้รวมถึงงานพ่นสี การปรับสภาพหนังแท้การเปลี่ยนไส้กรองอากาศและอื่น ๆ

 

 • สินค้ารถยนต์

 

เรานำเสนอสินค้าและอุปกรณ์เสริมรถยนต์ประเภทต่างๆที่คุณสามารถใช้เพื่อปรับเปลี่ยนรถยนต์ของคุณ  ตั้งแต่กลิ่นรถใหม่ไปจนถึงเบาะหนังใหม่ เรามีทุกอย่างที่คุณต้องการสำหรับรถของคุณ  นอกจากนี้คุณสามารถจองสินค้าที่คุณต้องการจากเว็บไซต์ของเราและส่งไปที่บ้านของคุณ.

 • คำแนะนำ

ศูนย์บริการรถยนต์-โอเอสเอส ได้ร่วมมือกับแบรนด์รถยนต์ชั้นนำในประเทศ  หากคุณสนใจที่จะซื้อรถยนต์และต้องการคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเรามีการให้คำปรึกษาที่สามารถช่วยคุณเลือกรถที่สมบูรณ์แบบ  ในระหว่างการให้คำแนะนำเราจะประเมินความต้องการและงบประมาณของคุณเพื่อค้นหารถยนต์ที่เหมาะกับทรัพยากรสิ่งแวดล้อมและไลฟ์สไตล์ของคุณ

ทำไมการบริการรถยนต์ถึงสำคัญ?

 

ปกติการบริการเป็นสิ่งสำคัญสำหรับรถของคุณเพราะช่วยให้มั่นใจว่ารถยนต์ของคุณมีการปรับเปลี่ยนเบรกน้ำมันและตัวเลขของระยะทาง  สิ่งนี้สามารถป้องกันการเบรกแตกและปัญหาในอนาคต  นี่คือประโยชน์ปกติของการมีบริการรถ:

 

 • คุณสามารถตรวจสอบปัญหาที่เกิดขึ้นในช่วงต้น

 

 การตรวจสภาพรถเป็นประจำจะช่วยให้คุณมองเห็นปัญหาที่มองไม่เห็นในรถ  ผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์จะทำการทดสอบเครื่องยนต์และสแกนส่วนประกอบภายนอกและภายในของรถของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างยังคงสภาพการการตรวจสอบเป็นประจำสามารถช่วยคุณแก้ไขปัญหารถยนต์ก่อนที่จะแย่ลง.

 

 • มูลค่าขายคืนที่สูงขึ้น

 

 หากคุณสนใจที่จะขายรถในอนาคตการตรวจสภาพรถยนต์เป็นประจำจะช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับรถ .การตรวจสอบเป็นประจำจากผู้ให้บริการรถยนต์ที่เชื่อถือได้สามารถทำให้รถของคุณดูดึงดูดยิ่งขึ้นสำหรับผู้ซื้อที่มีศักยภาพ.

 

 • เครื่องยนต์และเบรกลื่นขึ้น

 

 การตรวจเช็ครถยนต์เป็นประจำจะช่วยปรับปรุงเครื่องยนต์และเบรกของรถคุณ เนื่องจากการบริการรถยนต์สามารถสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงในยานพาหนะของคุณได้อย่างง่ายดายพวกเขาจึงสามารถดำเนินการแก้ไขเบื้องต้นเช่นการเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง ผ้าเบรกและปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้น้ำมัน  นอกจากนี้ยังสามารถป้องกันปัญหารถยนต์ที่อาจเกิดเป็นปัญหาในอนาคต.

แพ็คเกจการบริการรถยนต์ของเรา

  เราได้เสนอการบริการรถยนต์ประเภทต่าง ๆ ที่คุณสามารถใช้ประโยชน์ได้  ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณและสภาพรถของคุณ เรามีแพ็คเกจที่จะรองรับการบริการที่คุณต้องการสำหรับรถของคุณ  ยิ่งไปกว่านั้นแพ็คเกจของเรามีราคาเป็นกันเองและคุณยังสามารถจองผ่านหน้าออนไลน์ของเราซึ่งคุณจะพบตัวเลือกการชำระเงินที่แตกต่างกันไป.

 

 • แพ็คเกจรถชั่วคราว

 

 การบริการรถยนต์ชั่วคราวของเราคือแพ็คเกจระดับเริ่มต้น  ซึ่งรวมถึงการบริการพื้นฐานที่สมบูรณ์แบบสำหรับเจ้าของรถยนต์ที่มีระยะทางสูง แพ็คเกจนี้รวมถึงการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องเปลี่ยนไส้กรองน้ำมันและการตรวจสภาพรถยนต์เบื้องต้น  ตรวจสอบส่วนประกอบต่างๆเช่นไฟ, ยางและที่ปัดน้ำฝนรวมอยู่ในแพ็คเกจนี้.

นอกจากนี้แพ็คเกจรถยนต์ชั่วคราวของเรายังประกอบด้วยการใช้น้ำมัน และการตรวจสอบเครื่องยนต์  แพ็คเกจนี้สามารถครอบคลุมอย่างน้อย 20,000 ไมล์ต่อปี.

 

 • แพ็คเกจรถเต็ม

 

แพ็คเกจรถยนต์เต็มของเราเป็นหนึ่งในการบริการที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากลูกค้าของเรา  แพคเกจการบริการนี้เป็นการบริการรถยนต์ระดับกลางของเรา ซึ่งสามารถครอบคลุมอย่างน้อย 12,000 ไมล์ต่อปี.

เมื่อเปรียบเทียบกับแพ็คเกจชั่วคราว การบริการรถเต็มมีการตรวจสอบอย่างละเอียดมากขึ้นซึ่งรวมถึงการตรวจเบรกที่กว้างขวางความคาดหวังของอุปกรณ์ไฟฟ้าและการตรวจเช็คหม้อน้ำและท่อน้ำหล่อเย็น  นอกจากนี้แพคเกจบริการรถยนต์นี้ยังรวมถึงการล้างรถด้วยการปรับเบาะ.

 

 • แพ็คเกจบริการรถยนต์รายใหญ่

 

ศูนย์บริการรถยนต์-โอเอสเอสได้เสนอแพคเกจการบริการที่เราแนะนำทุก ๆ 24 เดือน  การบริการนี้เป็นหนึ่งในแพ็คเกจที่ได้รับประโยชน์มากที่สุดจากเว็บไซต์ของเราเพราะมีการบริการรถยนต์ที่ครบวงจรและครอบคลุม ซึ่งคุณไม่สามารถหาได้จากที่อื่น  แพคเกจนี้รวมถึงบริการเต็มรูปแบบพร้อมกับการเปลี่ยนชิ้นส่วนรถของคุณที่จำเป็นต้องใช้.

เราให้การบริการน้ำมัน เบรกฟรีและการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องสำหรับแพ็คเกจนี้  นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับการให้คำปรึกษาฟรีและบัตรสมาชิกที่คุณสามารถใช้สะสมคะแนน.

อุปกรณ์เสริมในรถยนต์ที่คุณสามารถซื้อได้

ศูนย์บริการรถยนต์-โอเอสเอสได้เสนออุปกรณ์เสริมในรถยนต์ที่หลากหลายซึ่งสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับรถของคุณ  เราได้รวบรวมอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ที่ดีที่สุดจากผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงมากที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าเราตอบสนองทุกความต้องการของคุณ. เร่งความเร็วรถของคุณเมื่อคุณซื้อผลิตภัณฑ์เหล่านี้จากเรา:

 

 • กระจกส่องเฉพาะจุด

 

 อุบัติเหตุทางถนนส่วนใหญ่เกิดจากจุดบอด  โชคดีที่อุบัติเหตุบนถนนเหล่านี้สามารถหลีกเลี่ยงได้ง่ายหากคุณมีกระจกส่องเฉพาะจุดที่เชื่อถือได้  เรามีกระจกส่องเฉพาะจุดที่คุณสามารถซื้อเพื่อเพิ่มเข้ากับรถของคุณ  ยิ่งไปกว่านั้นกระจกส่องเฉพาะจุดของเราสามารถติดกับกระจกมองข้างและด้านหลังของคุณได้อย่างง่าย. 

 

 • ขนส่งสินค้าทางหลังคา

 

 ศูนย์บริการรถยนต์-โอเอสเอส มีบริการขนส่งสินค้าบนชั้นดาดฟ้าที่คุณสามารถแนบกับหลังคารถของคุณได้อย่างง่าย  ผู้ที่ชื่นชอบการผจญภัยกลางแจ้งส่วนใหญ่มักจะซื้อสินค้านี้เนื่องจากการออกแบบที่แข็งแรงและมีสไตล์  นอกจากนี้ยังมีระบบ ล็อคประตูข้าง ที่น่าเชื่อถือซึ่งให้ความปลอดภัยมากขึ้นเมื่อคุณวางสินค้าภายใน.

 

 • เครื่องทำสะอาด สูญญากาศ

 

  รักษาความสะอาดรถของคุณด้วยเครื่องทำสะอาด สูญญากาศในรถยนต์คุณภาพสูงของเรา  ด้วยขนาดที่กะทัดรัดและการออกแบบที่กะทัดรัดคุณสามารถนำติดตัวไปกับคุณได้ทุกที่เพื่อทำความสะอาดรถของคุณ

  การมีเครื่องทำสะอาด สูญญากาศนี้สามารถช่วยคุณกำจัดกลิ่นของรถยนต์และคราบสกปรกเล็ก ๆ ที่อาจส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพการทำงานของรถของคุณ  คุณสามารถเสียบอุปกรณ์นี้ในเต้าเสียบรถของคุณ  นอกจากนี้คุณสามารถใช้สูญญากาศนี้เป็นไฟฉายไฟในกรณีฉุกเฉินได้ด้วย.

 

 • การบริการเสียงอัจฉริยะ

 

 ศูนย์บริการรถยนต์-โอเอสเอส เป็นหนึ่งในรายการที่ซื้อมากที่สุดในเว็บไซต์  รายการนี้เป็นอุปกรณ์ที่เชื่อถือได้ถ้าคุณต้องการเก็บมือคุณอยู่บนพวงมาลัย

 ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงอุปกรณ์ชาร์จนี้สามารถปฏิบัติตามกฎพื้นฐานเช่นเช่นการโทรโดยไม่ต้องใช้มือการควบคุมการนำทางและการสตรีมเพลง  นอกจากนี้อุปกรณ์นี้ยังมีที่ชาร์จในรถยนต์ที่มีพอร์ตคู่ ยูเอสบี ซึ่งคุณจะชาร์จอุปกรณ์ได้หลากหลายชนิด

 

 • เครื่องชงกาแฟในรถ

 

  หากยังคงมีคนที่รักกาแฟและอยู่ในระหว่างการเดินทางคุณจะรักเครื่องชงกาแฟล่าสุดของเรา  ด้วยเทคโนโลยีและขนาดที่ใช้งานง่ายคุณสามารถปรนเปรอความอยากกาแฟของคุณได้อย่างง่ายดายขณะเดินทาง

 เหมาะสำหรับการเดินทางและการทำงานในตอนเช้าเครื่องชงกาแฟในรถนี้สามารถเสียบเข้ากับช่องเคเบิลในรถของคุณ รายการนี้มาพร้อมกับที่วางแก้วซึ่งคุณสามารถต่อเข้ากับที่วางแก้วของรถ

 

 • กล้องประ

 

 มีกล้องประสำหรับรถของคุณเป็นความคิดที่ดีถ้าคุณต้องการเข้าถึงมุมมองด้านหน้าและด้านหลังของรถ ในขณะขับรถ  ลูกค้าซื้อกล้องประนี้เพราะสามารถช่วยให้ผู้ขับขี่หลีกเลี่ยงจุดบอด  ยิ่งไปกว่านั้นกล้อง 1080p นี้สามารถใช้เพื่อบันทึกสิ่งที่อยู่รอบตัวของคุณในขณะขับรถและมีประโยชน์ในกรณีฉุกเฉินอีกด้วย

 

 • ผ้าคลุมเบาะกันน้ำ

 

  ฝาครอบเบาะกันน้ำ ศูนย์บริการรถยนต์-โอเอสเอส นี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเดินทาง  ในระหว่างการเดินทางน้ำเศษซากและคราบสกปรกสามารถทำลายเบาะรถยนต์ของคุณได้อย่างง่ายดาย  ฝาครอบป้องกันนี้มีการป้องกันน้ำที่สามารถรักษาคุณภาพของที่นั่งในรถของคุณ.

  นอกจากนี้หากคุณเดินทางพร้อมสัตว์เลี้ยงและเด็ก ๆ นี่เป็นอุปกรณ์เสริมในรถยนต์ที่มีประโยชน์  แถมยังมาพร้อมกับกระเป๋าหลายแบบที่คุณสามารถใช้จัดระเบียบรถของคุณ.

 

 • เบาะรองหลัง

 

 แสดงถึงการขับขี่ที่ยาวนานสามารถทำให้หลังของคุณเสียหาย  ป้องกันอาการปวดหลังและปวดกระดูกสันหลังด้วยเบาะรองหลังที่ศูนย์บริการรถยนต์-โอเอสเอส เบาะนั่งด้านหลังทำจากวัสดุที่นุ่มสบายมอบความสบายที่คุณต้องการในการขับขี่  นอกจากนี้สินค้านี้ยังมาพร้อมกับการรองรับคอที่คุณสามารถแนบกับส่วนบนของที่นั่งคนขับ.

 

 • เบาะกันลื่นที่เหนียว
 • การวางโทรศัพท์หรืออุปกรณ์อื่น ๆ บนแดชบอร์ดในขณะขับรถไม่ใช่ความคิดที่ดี  หากคุณต้องการให้โทรศัพท์อยู่ใกล้มือขณะขับรถ ศูนย์บริการรถยนต์-โอเอสเอส ได้เสนอเบาะรองที่คุณสามารถแนบกับแดชบอร์ดได้  เบาะกันลื่นนี้สามารถให้แรงดึงที่คุณต้องการในการถืออุปกรณ์เสริมของคุณ.